CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

———————————————————————————————————————————————

VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI

Với việc đầu tư văn phòng hiện đại và showroom để trưng bày các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp phụ trợ.

 Để tạo cho CBCNV có một môi trường làm việc chuyên nghiệp mọi người cùng tận tâm phấn đấu xây dựng công ty phát triển.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với Phương châm kết hợp khéo léo giữa máy móc thiết bị công nghệ cao và trí tuệ người Việt để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn được yêu cầu từ khách hàng.

VỀ NHÂN SỰ

NHÀ XƯỞNG

CNC hà nội luôn chú trọng đầu tư và tào ra một môi trường làm việc sạch sẽ gọn gàng để mỗi sản phẩm sản xuất ra đều được kiểm soát tốt về chất lượng và có độ chính xác cao.

 

THIẾT BỊ

Với việc đầu tư đồng bộ trung tâm gia công CNC nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm có độ chính xác cao với thời gian gia công nhanh chóng và giá thành hợp lý.

CNC đã đầu tư nhiều trung tâm tiện CNC để gia công các chi tiết phục vụ cho việc lắp ráp máy và sản xuất linh kiện cung cấp cho khách hàng.

Các máy cắt dây cũng được đầu tư mới và đồng bộ tạo ra một chuỗi giá trị từ khâu gia công thô đến gia công các sản phẩm có độ chính xác cao.

 

AN TOÀN

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để xây dựng một hội thảo an toàn, trong đó các thành viên luôn làm việc và bảo vệ một cách an toàn nhất. An toàn là số 1 .

Mục tiêu: không có tai nạn xảy ra trong nhà máy.

ISO 9001-2008

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Sự phát triển và tồn tại cuối cùng của một doanh nghiệp nằm trong sự hài lòng của khách hàng, trong đó CNC có một sự hiểu biết sâu sắc. Để đảm bảo chất lượng được duy trì liên tục. CNC thông qua việc sử dụng các dụng cụ đo lường và thử nghiệm chuyên nghiệp như: 3D lập trình CMM, chiếu, máy kiểm tra độ cứng.máy kiểm tra độ bóng , Thước đo Chiều cao .

Hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo duy trì và cải tiến liên tục của quá trình sản xuất và các hoạt động bổ sung phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm gửi đi, mỗi quá trình là theo chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt.

QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Với cam kết và nỗ lực chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường mỗi thiết kế của CNC đều có chung một điểm là thiết kế xanh .

Các sản phẩm được tạo ra đều là các sản phẩm không gây hại đến môi trường và tiết kiệm năng lượng.

 

Mong muốn của chúng tôi cùng tạo giá trị cho đối tác

cùng đồng hành-Cùng phát triển

Nếu quý vị bất kỳ yêu cầu nào đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi

Email : info@cnchanoi.com.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.


Tin tức liên quan

Đối tác