CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI

HANOI CNC J.S.C

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

————————————————————————————

Công ty Cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội được thành lập ngày 22 tháng 2 năm 2007 có trụ sở tại Hà nội và nhà máy tại Phúc Yên Vĩnh Phúc.

Ngày 22 tháng 2 năm 2012 Thành lập nhà máy số 2 tại khu công nghiệp vừa và nhỏ từ liêm hà nội.

Ngày 22 tháng 2 năm 2017 Thành lập văn phòng thương mại tại đường tôn thất thuyết Quận Cầu Giấy Hà nội.

-Vốn pháp định 20.000.000.000 vnđ.

Cùng với xu thế hội nhập và phát triển của kinh tế đất nước Việt Nam trong suốt 10 năm qua công ty CNC tự hào là một nhà sản xuất cơ khí chính xác phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thương mại đến từ các công ty nổi tiếng trên thế giới CNC đã hợp tác với một số công ty của Nhật Bản,Hàn Quốc,Đài Loan để cung cấp các sản phẩm thương mại dùng cho công nghiệp phụ trợ góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh và làm việc tại Việt Nam

Ngoài ra CNC cũng đang bắt tay với hiệp hội các doanh nghiệp Nhật bản và các công ty tư vấn đầu tư của Nhật Bản tại viết nam để xuất khảu trực tiếp sang thị trường Nhật Bản như:

-Thiết kế máy móc dây chuyền tự động.

- Gia công các chi tiết cơ khí chính xác

Trong tương lai CNC sẽ liên tục củng cố và xây dựng công ty để trở thành một trong những cầu nối giữa các doanh nghiệp Nước ngoài tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chính xác tự động hóa và công nghiệp hỗ trợ.

- Tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2010-2015 đều đặn trên 150% năm.

Các mc tiêu c th giai đon 2010  2015

- Duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

- Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm,đưa ra các sản phẩm mới phù hợp nhu cầu của khách hàng và phấn đấu thỏa mãn khách hàng.

- Nghiên cứu, dự báo nhu cầu thị trường để đưa ra kế hoạch đầu tư,đổi mới thiết bị,công nghệ sản xuất theo lộ trình cụ thể 2015-2020.

- Củng cố,phát triển vùng nguyên liệu sạch ,chất lượng cao từ các đối tác Việt Nam và nước ngoài chủ động nguyên liệu đầu vào cho sản xuất- Củng cố,hoàn thiện kênh phân phối ,có chính sách hợp lý và linh hoạt đối với các đối tượng khách hàng nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh.

- Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật ,hợp lý hóa sản xuất.

- Xây dựng chi phí hợp lý ,thực hành tiết kiệm ,ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý điều hành sản xuất – kinh doanh.

- Đẩy mạnh xúc tiến thương mại ,nghiên cứu phát triển thị trường .

Các mc tiêu trước mt

- Giữ vững sự ổn định phát triển sản xuất kinh doanh ,phát huy tính tự chủ , độc lập , sáng tạo đoàn kết nhằm tăng cường sức mạnh nội lực.

- Thúc đẩy tiến độ các dự án xây dựng để sớm đưa vào khai thác ,sử dụng

- Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm , chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh để giành được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Tin tức liên quan

Đối tác