Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất cơ khí và cung cấp thiết bị phụ trợ, sau thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường, chúng tôi nhận thấy Lồng thép, lồng sắt trữ hàng chính là một thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong thời hiện đại ngày nay, nó không chỉ được sử dụng ở các kho hàng, xưởng sản xuất mà tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hay tiệm bách hóa cũng không thể vắng mặt sản phẩm này với vai trò là thiết bị để xếp và trữ hàng hiệu quả.

Ưu điểm:

- Có thể gấp gọn hoặc mở ra một cách dễ dàng.

- Tiết kiệm không gian lưu trữ hàng hóa.

- Khi không sử dụng có thẻ gấp phẳng để tiết kiệm không gian và chi phí khi vận chuyển.

- Có thể sắp xếp hàng được nhanh chóng, dễ dàng kiểm soát hàng tồn kho.

- Có thể dễ dàng được xếp chồng lên nhau.

- Loại bánh xe dễ dàng di chuyển.

- Sử dụng được với xe nâng, thang máy, cần cẩu, ... 

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài.

- Kết cấu sản phẩm kiên cố.

- Tải trọng cao từ 600 Kg đến 1200 Kg.

Ở Việt Nam hiện nay chúng ta chỉ đang sản xuất với quy mô nhỏ lẻ hầu hết các doanh nghiệp sẽ phải nhập từ nước ngoài. Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh với số lượng lớn và tiến đô gấp mà giá thành lại rẻ chúng ta cần trải qua một quy trình cực ký phức tạp, quá trình này phải nằm trong một chuỗi khép kín. Vì vậy để đáp ứng được thị trường CNC Hà Nội chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ và đầu tư máy móc hiện đại để triển khai dự án này.

Vậy quá trình tạo ra một chiếc lồng thép như thế nào, cần điều kiện ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu:

Quá trình sản xuất phải có tính dây truyền và liên kết

Đây là một đặc trưng đồng thời cũng là một yêu cầu nghiêm ngặt trong sản xuất, có rất nhiều bộ phận được thành lập, mỗi một bộ phận được đảm nhiệm một khâu sản xuất riêng, một chức năng riêng. Và những bộ phận đó là các mắt xích quan trọng trong quy trình sản xuất Lồng Thép.

Ngoài làm tốt các vai trò và công việc của mình, các bộ phận phải biết gắn kết với nhau. Tức các khâu sản xuất phải có sự liên kết và phụ thuộc lẫn nhau, có như vậy mới đưa ra một sản phẩm đạt chất lượng.

Toàn bộ quá trình phải có tính nhất quán và đồng bộ, phải tuân thủ 3 yếu tố:

Các bước của quy trình tiến hành sản xuất:

  1. Tiếp nhận yêu cầu

Nhận được yêu cầu khách hàng, chúng tôi tiến hành tính toán thiết kế, Công đoạn này sẽ cho ra bản vẽ kỹ thuật chính của sản phẩm. Bản vẽ mô tả đầy đủ hình dạng, kích thước, vật liệu, mức độ sai số cho phép và các yêu cầu cơ bản của sản phẩm.

  1. Xác định nhu cầu sản xuất và đưa ra định mức.

Để sản xuất ra một chiếc xe lồng cần 2 vật liệu chính: Thép cuộn, Thép tấm. Những loại thép được lựa chọn có nguồn gốc xuất xứ rõ rang.

Dựa trên định mức cần sản xuất chúng tôi sẽ:

  1. Xử lý phôi thép.

Sau khi đầy đủ vật tư chúng được xử lý duỗi và cắt theo biên dạng.

Các cuộn dây thép sẽ được chuốt và duối thẳng để loại bỏ lớp vảy thép sau đó được đưa vào máy kéo về kích thước thép yêu cầu. Quá trình này giúp làm tang độ cứng của thép và đạt được phôi thăng như mong muốn.

Thép tấm được cắt thành các biên dạng qua máy cắt Plasma, Laze, máy cắt tôn.

  1. Hàn lưới thép, uốn lò xo, khóa.

Để hàn được thành lưới thép, uốn lò xo và khóa chúng ta sử dụng những thanh thép sau khi đã được duỗi. Các sản phẩm này đều được đưa vào máy.

Máy hàn lưới thép

Máy hàn Spot

  1. Công đoạn sản xuất 3: Hàn Khung xe, chân đế và các chi tiết khác

Khi các tấm phôi thép lớn được cắt xong chúng được chuyển qua bộ phận xử lý chi tiết. Ở công tiếp theo này các máy được dung để sản xuất: máy chấn, máy dập, máy hàn spot, hàn robot. 

Máy dập

Các chi tiết này sẽ được kết hàn lại với nhau tạo ra bán thành phẩm: khung đáy, khung sườn xe và các chi tiết khác

 

Máy hàn robot

  1. Xử lý bề mặt

Bàn thành phẩm sẽ qua các giai đoạn sau:

Hiện nay các phương pháp được dung để mạ sản phẩm:

Bể mạ

Ở giai đoạn này tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn nên sử dụng chất liệu nào để đảm bảo ổn định trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  1. Lắp ráp hoàn thiện thành phẩm

 

  1. Kiểm tra – Đóng gói và Nhập Kho

Bộ phận QC sẽ tiến hành kiểm tra những thành phẩm đã lắp ráp hoàn thiện xong, chúng phải đạt được các yếu tố và tiêu chuẩn sau đây:

Để được nhập vào kho các thành phẩm sau khi kiểm tra sẽ được đóng thành các chồng bằng dây đai sau đó được phủ một lớp màng bọc nilon.

  1. Vận chuyển giao hàng

 

  1. Tiếp nhận phồi từ khách hàng và Bảo Hành.

Lắng nghe ý kiến của khách hàng là một trong những bước quan trọng trên hành trình phát triển. Chúng tôi sẽ nhân phản hồi của khách hàng về sản phẩm Lồng thép trữ hàng, chất lượng dịch vụ, tiến độ giao hàng... nhằm giúp cải thiện và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho đối tác.

Trên đây là các bước thực hiện trong quy trình sản xuất Lồng Thép Trữ Hàng – một sản phẩm hết sức cần thiết trong thời đại ngày nay. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay đặt hàng liên hệ:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI.

Văn phòng: Lô 32/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy: Lô 29A, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội.

Nguyễn Bá Hùng

ĐT: 033.989.5912/0243.203.1199

Email: hungnb@cnchanoi.com.vn


Tin tức liên quan

PALLET THÉP

PALLET THÉP

Các hệ thống kho chứa hàng hiện nay không thể thiếu sản phẩm pallet thép. Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc cố định hàng hóa khi sắp xếp lên kệ. Chúng dần thay thế pallet gỗ và pallet nhựa do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. Việc tìm kiếm loại pallet phù hợp cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này, CNC Hà Nội sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về pallet là gì? Cách lựa chọn pallet phù hợp với ngành nghề của bạn nhất! 

525 Lượt xem Xem thêm
XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH GẤP GỌN

XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH GẤP GỌN

Xe đẩy hàng gấp gọn là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các kho, nhà máy sản xuất,... với những thiết kế tối ưu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hệ thống xe đẩy hàng giúp việc vận chuyển đồ vật từ nơi nay đến nơi khác dễ dàng, thuận tiện, bảo quản hàng hóa an toàn.

458 Lượt xem Xem thêm
YEAR END PARTY - CNC HA NOI

YEAR END PARTY - CNC HA NOI

Đến hẹn lại lên, mỗi năm qua đi cùng bao sự kiện, thành công cũng như những điều còn dang dở, nhưng gác lại đó, một năm cũ kết thúc - một năm mới bắt đầu. Ngày 08/01/2023, CNC Hà Nội tưng bừng cùng sự kiện Year End Party (YEP) với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, quý khách hàng đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty. 

343 Lượt xem Xem thêm
TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Do mở rộng nhà máy, chúng tôi cần tuyển thêm các vị trí sau

256 Lượt xem Xem thêm
GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

Hiện nay xe đẩy hàng đang là một thiết bị hữu ích không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Việc sử dụng xe đẩy sẽ giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn làm tăng năng suất sản phẩm, giảm chi phí nhân công, tránh được các va chạm khi bốc xếp và di chuyển hàng hóa.

2230 Lượt xem Xem thêm
CNC HÀ NỘI KẾT HỢP ĐẠI DIỆN HÃNG NANSIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

CNC HÀ NỘI KẾT HỢP ĐẠI DIỆN HÃNG NANSIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày 25/11/2019 CNC Hà Nội hân hạnh đón tiếp đại diện của hãng Nansin có chuyến sang thăm và làm việc. Trong lần sang thăm Việt Nam lần này CNC Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen "Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2019" của hãng Nansin.

2170 Lượt xem Xem thêm
LƯỚI THÉP HÀN VÀ ỨNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA NÓ ĐEM LẠI

LƯỚI THÉP HÀN VÀ ỨNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA NÓ ĐEM LẠI

Lưới thép hàn gồm các sợi thép trơn hay gân được hàn dính chặt với nhau theo dạng hình lưới. Lưới thép hàn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với lưới thép buộc tay thông thường trong các công trình xây dựng. Chính vì độ hiệu quả cao mà hầu hết lưới thép hàn được các nhà thầu lựa chọn.

1226 Lượt xem Xem thêm

Đối tác