Súng siết, mở bu lông được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho các kỹ sư chế tạo máy, các nhân viên kỹ thuật trong công đoạn vặn, mở, siết bu lông. Với lực siết khỏe, hoạt động mạnh mẽ, bền bì, có thể siết bu lông liên tục trong thời gian dài. Giờ đây việc lắp ráp linh kiện máy móc đã không còn khó khăn và tốn công sức, mất thời gian nữa.

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI

CNC HANOI J.S.C

GIỚI THIỆU SÚNG SIẾT MỞ BULONG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

————————————————————————————————————
————————————————————————————————————

Hiện nay nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi. Chính vì thế đòi hỏi về thiết bị, máy móc cũng như phương tiện càng cao. Kéo theo các ngành công nghiệp lắp ráp và sản xuất máy móc, linh kiện mà đặc biệt là sản xuất xe máy, ô tô, xe tải phát triển mạnh với quy mô lớn.

Cùng với đó là các quy định về chất lượng, tiêu chuẩn cũng được thắt chặt hơn. Mà đặc biệt là việc sản xuất, bảo dưỡng, sữa chữa các loại xe tải trọng nặng, xe phân khối lớn,… để đáp ứng được các quy định đó thì hầu hết các doanh nghiệp hay trung tâm bảo dưỡng đều đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại.

Súng siết, mở bu lông được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho các kỹ sư chế tạo máy, các nhân viên kỹ thuật trong công đoạn vặn, mở, siết bu lông. Với lực siết khỏe, hoạt động mạnh mẽ, bền bì, có thể siết bu lông liên tục trong thời gian dài. Giờ đây việc lắp ráp linh kiện máy móc đã không còn khó khăn và tốn công sức, mất thời gian nữa.

Hữu ích như vậy nhưng không hẳn là ai cũng hiểu hết về công dụng cũng như các tính năng của nó. Cũng bởi lý do là trên thị trường có quá nhiều model sản phẩm khác nhau khiến bạn dễ lúng túng và mất phương hướng mỗi khi lựa chọn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn các loại súng siết, mở bu lông của hãng TONE. TONE được thành lập gần 100 năm, đã và đang là những nhà cung cấp các loại dung cụ cầm tầm lớn nhất của Nhật Bản. Bất cứ sản phẩm nào khi được bán ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Các tiêu chí chọn mua và cách sử dung.

Điều đầu tiên khi chọn mua bạn phải quan tâm tới mục đích của mình. Dùng cho sửa chữa hay lắp ráp?

- Đối với máy móc và phương tiện khi con mới, các ren của bulong còn rõ ràng, lực siết không cần quá cao.

- Các đồ đã cũ như Bulong trên xe ô tô, xe tải, máy móc ren của bulong sau nhiều lần tháo ra, lắp vào đã nhờn rất khó vặn. Bạn phải sử dụng tới những dụng cụ lắp ráp có dải siết lực lớn, khỏe để có thể tháo ra dễ dàng.

Phạm vi và mức độ sử dụng.

Khi đã xác định được mục đích sử dụng, sau đó bạn phải chú ý tới phạm vi sử dụng của mình. Nếu như lắp ráp hay sử chữa các loại phương tiện xe cộ. Tùy từng dòng xe sẽ chọn các loại súng siết khác nhau, vì mỗi loại xe lại có một kích thước bu lông khác nhau. 

- Nếu bạn là trung tâm sửa chữa ô tô, xe tải nhỏ, xe du lịch thông thường sẽ chỉ sử dụng tới các loại 1/2 inch, 3/8 inch, 3/4 inch là có thể đáp ứng được.

- Nếu trung tâm sửa chữa các loại xe tải lớn, xe container,... thì sẽ phải sử dụng tới các loại súng 1 inch, 1 1/2 inch vì phải cần dải lực lớn mới đủ để siết, tháo bu lông.

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của hãng TONE:

Súng chạy bằng khí nén

 


 Súng chạy bằng pin

  


 Súng chạy bằng điện

   

 


 

 

 


 

 


Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc.

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội.

Trân trọng!


Tin tức liên quan

GIỚI THIỆU CỜ LÊ MỎ LẾT TONE

GIỚI THIỆU CỜ LÊ MỎ LẾT TONE

Cờ lê, mỏ lết là một dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong việc sửa chữa và gia công kim khí. Tuy nhiên không phải là ai cũng biết sử dụng chúng đúng cách.

Cờ lê, mỏ lết là một trong những dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi nhất.Chức năng chính của nó là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren.

3126 Lượt xem Xem thêm
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE

Với mục địch thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá, Các bánh xe được gặn vào các đồ dùng trong nhà nội thất, gắn vào xe đẩy sử dụng trong nhà xưởng và khu công nghiệp.
Nhưng để mua và sử dụng bánh xe sao cho hiệu quả các bạn hãy đọc lưu ý dưới đây.

1357 Lượt xem Xem thêm
BẢNG THUỘC TÍNH BÁNH XE - NANSIN - NHẬT BẢN

BẢNG THUỘC TÍNH BÁNH XE - NANSIN - NHẬT BẢN

Bạn hãy tham khảo và đọc tài liệu dưới đây để có thể chọn và mua được loại bánh xe có chất liệu phù hợp với môi trường và nhu cầu sử dụng của bạn.

 

1431 Lượt xem Xem thêm
LƯU Ý KHI LẮP BÁNH XE VÀO MẶT SÀN

LƯU Ý KHI LẮP BÁNH XE VÀO MẶT SÀN

Khi chọn mua bánh xe đẩy, bạn phải lựa chọn sao cho đúng nhu cầu, mục đích sử dụng phù hợp với công việc của mình.

Trước khi mua hàng bạn phải nắm rõ được:

- Trọng lượng hàng hóa của mình cần chở.

- Môi trường sử dụng bánh xe ( có dầu nhớt, hóa chất, ... không? ).

2484 Lượt xem Xem thêm
SỰ RA ĐỜI VÀ CẤU TẠO BÁNH XE GIẢM XÓC

SỰ RA ĐỜI VÀ CẤU TẠO BÁNH XE GIẢM XÓC

Mục đích nhằm nâng cao chất lượng khi vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa khi di chuyển cần sự an toàn, chống rung lắc, giảm tiếng ồn, thường phải di chuyển trong bề mặt sàn của kho, xưởng, bãi không bằng phẳng có nhiều mấp mô. Các sản phẩm như gốm, sứ, thiết bị y tế, thiết bị điện tử,... trong quá trình vận chuyển phải cần đảm bảo chống xóc, rung lắc, và chống va đập vào bề mặt pallet... NANSIN CO., LTD đã cho ra đời sản phẩm bánh xe giảm xóc

1783 Lượt xem Xem thêm

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0917.156.956

Mail    : namth@cnchanoi.com.vn

THE HAI NAM

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0913.098.273

Mail    : khoinx@cnchanoi.com.vn

NGUYEN XUAN KHOI

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0983.333.366

Mail    : toannq@cnchanoi.com.vn

NGUYEN QUOC TOAN

SALES DEPUTY MANAGER

Mobile: 0989.973.007

Mail    : tiennd@cnchanoi.com.vn

NGUYEN DAC TIEN