CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI

CNC HANOI J.S.C

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BÁNH XE ĐẨY, XE ĐẨY HÀNG | NANSIN - NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

————————————————————————————————————
————————————————————————————————————

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu các loại bánh xe, xe đẩy hàng do chúng tôi phân phối độc quyền của hãng NANSIN Nhật Bản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về đặc tính của bánh xe NANSIN Nhật Bản.

Với khả năng di chuyển trên mọi địa hình, dễ dàng điều khiển nâng cao được khả năng kiểm soát của người dùng. Sau nhiều năm nghiên cứu và thay đổi, sản phẩm NANSIN đã cải tiến giảm và có thể nói là không gây ra tiếng ồn và chống rung lắc, giảm chấn bảo về hàng hóa khi di chuyển. Bánh xe không gây ra độ ì, chịu tải và mài mòn tốt. Tốc độ di chuyển được cải thiện.

Bánh xe Nansin:

Bánh xe Nansin được làm từ chất liệu cao su, pu ( polyurethane ), nylon,... Có càng làm bằng thép và gang.

— Bánh xe cao su nansin được làm từ cao su tổng hợp hay còn gọi là cao su nhân tạo được làm từ các hợp chất có từ quá trình sản xuất xăng dầu. Cao su tổng hợp có độ đàn hồi và khả năng chịu mòn, chịu vỡ tốt hơn bánh cao su tự nhiên. Khi di chuyển không tạo ra dâu vết hay cụ thể là vết lằn đen do cao su tạo ra trên đường đi.

 

— Bánh xe pu được làm từ nhựa PU ( còn được gọi là nhựa POLYURETHANE ) có khả năng làm việc trong môi trường xăng dầu, mỡ, một số loại hóa chất. Hiện nay nhựa PU được dùng rất nhiều vì chúng có độ cứng, bền, khả năng chịu mài mòn và chống hóa chất, ít gây hại cho môi trường.

— Bánh xe được làm từ NYLON : gồm các chất liệu như nhựa PP, PA, PVC, POM,... Khả năng chịu nước, xăng dầu, dầu mỡ, hóa chất tốt hơn nhựa PU. Nylon được dùng nhiều trong công nghiệp do có độ bon,  chịu tải, không bị lão hóa, ...

— Bánh xe chịu nhiệt : được làm từ nhựa chịu nhiệt. Ngoài các tính năng chịu nước, xăng dầu, mỡ,..  như PU và nylon, còn có thể dùng trong môi trường có nhiệt độ cao.

— Càng bánh xe được làm từ thép không gỉ và gang có thể sử dụng trong nhiều môi trường.

Trên đây là một số chất liệu để chế tạo ra bánh xe NANSIN. Bài viết nhằm mục đích hiểu rõ hơn về chất liệu của bánh xe dùng trong môi trường nào, để lựa chọn thích hợp hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng ưu đãi và tư vấn tốt nhất.

Trân trọng.

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội.

CNC HA NOI J.S.C/

—————————————

 

 


Tin tức liên quan

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE

Với mục địch thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá, Các bánh xe được gặn vào các đồ dùng trong nhà nội thất, gắn vào xe đẩy sử dụng trong nhà xưởng và khu công nghiệp.

726 Lượt xem Xem thêm

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0917.156.956

Mail    : namth@cnchanoi.com.vn

THE HAI NAM

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0913.098.273

Mail    : khoinx@cnchanoi.com.vn

NGUYEN XUAN KHOI

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0983.333.366

Mail    : toannq@cnchanoi.com.vn

NGUYEN QUOC TOAN

SALES DEPUTY MANAGER

Mobile: 0989.973.007

Mail    : tiennd@cnchanoi.com.vn

NGUYEN DAC TIEN