CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI

CNC HANOI J.S.C

PHÂN PHỐI DỤNG CỤ CẦM TAY HÃNG TONE NHẬT BẢN

————————————————————————————————————
————————————————————————————————————

Ngày nay dụng cụ cầm tay là sản phẩm thiết yếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Chúng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng ở bất cứ hoàn cánh hay môi trường nào. Dụng cụ cầm tay giúp chúng ta từ những việc trong gia đình như sửa chữa, đóng đinh treo tường, vặn ốc,... những quán sửa chữa xe máy, ô tô,... đến các nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Bạn hãy thử nghĩ nếu trong gia đình bạn bị hỏng vòi nước, hay sửa chữa đồ điện,... sẽ rất tệ khi bạn không có khả năng sửa chữa chúng, còn tệ hơn khi không có những đồ dùng thiết yếu như kìm, tuốc nơ vít, cờ lê, mỏ lết,...

Ngày nay công nghệ 4.0, các nước ngày càng phát triển dẫn tới nhu cầu của con người cũng tăng cao. Từ đồ dùng trong gia đình, cho tới phương tiện đi lại, những cây cầu,... đều phải có sự trợ giúp của dụng cụ cầm tay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được dụng cụ cầm tay có chất lượng tốt nhất, đúng nhu cầu của mình.

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội là nhà phân phối trực tiếp của hãng TONE tại thị trường Việt Nam.

 

Tone là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên của Nhật Bản. Với gần 100 năm thành lập và phát triển sản phẩm của Tone đã và đang lan rộng ra toàn thế giới. Bất cứ sản phẩm nào khi sản xuất đều đáp ứng được yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài việc tập trung vào thiết kế sản phẩm hiệu quả, an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, giảm tiếng ồn độ rung,... Tone còn nhắm tới hình ảnh, mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm của Tone được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao bằng các chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 14001:2004.

    

 

Tháng 12/2016 Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội có buổi làm việc với nhà sản xuất TONE chính thức làm nhà phân phối, đại diện tại Việt Nam.

    

Chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm do hãng TONE sản xuất như: 

- Các loại súng siết lực bằng khí nén và điện.

- Cần vặn.

- Đầu khẩu.

- Dụng cụ kiểm tra lực.

- Kìm.

- Cờ lê.

- Mỏ lết.

- Tuốc nơ vít.

- Búa.

- Đèn pin.

- Các loại máy mài.

- ...

Một số hình ảnh của sản phẩm:

 

 


 

Trân trọng

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội

CNC HA NOI J.S.C

Thank!

 

 


Tin tức liên quan

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

Hiện nay xe đẩy hàng đang là một thiết bị hữu ích không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Việc sử dụng xe đẩy sẽ giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn làm tăng năng suất sản phẩm, giảm chi phí nhân công, tránh được các va chạm khi bốc xếp và di chuyển hàng hóa.

1589 Lượt xem Xem thêm
DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT LỒNG THÉP CNC HÀ NỘI

DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT LỒNG THÉP CNC HÀ NỘI

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất cơ khí và cung cấp thiết bị phụ trợ, sau thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường, chúng tôi nhận thấy Lồng thép, lồng sắt trữ hàng chính là một thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong thời hiện đại ngày nay, nó không chỉ được sử dụng ở các kho hàng, xưởng sản xuất mà tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hay tiệm bách hóa cũng không thể vắng mặt sản phẩm này với vai trò là thiết bị để xếp và trữ hàng hiệu quả.

1819 Lượt xem Xem thêm
CNC HÀ NỘI KẾT HỢP ĐẠI DIỆN HÃNG NANSIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

CNC HÀ NỘI KẾT HỢP ĐẠI DIỆN HÃNG NANSIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày 25/11/2019 CNC Hà Nội hân hạnh đón tiếp đại diện của hãng Nansin có chuyến sang thăm và làm việc. Trong lần sang thăm Việt Nam lần này CNC Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen "Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2019" của hãng Nansin.

1598 Lượt xem Xem thêm
LƯỚI THÉP HÀN VÀ ỨNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA NÓ ĐEM LẠI

LƯỚI THÉP HÀN VÀ ỨNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA NÓ ĐEM LẠI

Lưới thép hàn gồm các sợi thép trơn hay gân được hàn dính chặt với nhau theo dạng hình lưới. Lưới thép hàn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với lưới thép buộc tay thông thường trong các công trình xây dựng. Chính vì độ hiệu quả cao mà hầu hết lưới thép hàn được các nhà thầu lựa chọn.

887 Lượt xem Xem thêm
CNC HÀ NỘI GIAO 100 XE ĐẨY LỒNG THÉP CHO KHÁCH HÀNG

CNC HÀ NỘI GIAO 100 XE ĐẨY LỒNG THÉP CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 27/09/2019, CNC Hà Nội xuất kho 100 lồng thép trữ hàng cho khách hàng.

920 Lượt xem Xem thêm
LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

Lồng thép trữ hàng hay có những tên gọi khác như: lồng sắt, lồng trữ hàng, lồng lưới thép là sản phẩm không thể thiếu được trong kho hàng công nghiệp, bởi tính tiện lợi nhỏ gọn của nó đã đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

3907 Lượt xem Xem thêm
CNC HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỤNG CỤ CẮT GỌT HÃNG MITSUBISHI

CNC HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỤNG CỤ CẮT GỌT HÃNG MITSUBISHI

Kể từ tháng 09/2019 Công ty CNC Hà Nội chính thức trở thành nhà phân phối dụng cụ cắt gọt hãng Mitsubishi.

3353 Lượt xem Xem thêm

Đối tác