CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI

CNC HANOI J.S.C

NANSIN CO., LTD

GIỚI THIỆU XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH

————————————————————————————————————

Xe đẩy hàng là một trong những vật dụng không thể nào thiếu trong sinh hoạt và công việc. Nhất là ở các cửa hàng bách hoá, công ty, xí nghiệp, nhà ga, sân bay, bến cảng,... Bởi chúng hỗ trợ người dùng trong việc vận chuyển đồ vật từ nơi nay đến nơi khác dễ dàng, thuận tiện, an toàn.

Xe đẩy hàng đang ngày càng phát triển rộng rãi và trở nên phổ biến với người tiêu dùng chúng được sử dụng khắp nơi. Tuy nhiên cũng từ đó mà có những đơn vị đã sản xuất cung cấp xe đẩy hàng kém chất lượng được hình thành. Hầu như mẫu mà và công dụng của chúng đều giống các hãng xe đẩy 4 bánh nổi tiếng hiện nay. Nên người dùng khó nhận biết được đâu là hàng nhái đầu là hàng thật.

Vì thế để giúp những ai đang muốn sở hữu sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng. Chúng tôi Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ và Thiết Bị CNC Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn xe đẩy hàng 4 bánh hãng NANSIN - Nhật Bản. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền trên cả nước về sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng của hãng Nansin.

Những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế vô cùng đẹp mắt, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

XE ĐẨY HÀNG DX-311

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn mua được những chiếc xe đẩy hàng có giá thành phải chăng, chất lượng tốt và sao cho ăn nhập với công việc. Tuỳ từng nhu cầu mà chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc xe đẩy phù hợp với mình, khi lựa chọn xe đẩy hàng bạn phải chú ý tới:

【1】 Công việc của bạn là gì? 

     Ở đây người mua xe đẩy hàng đều là những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá trong phạm vị rộng.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nếu bạn di chuyển trong nhà kho, kho bãi, bến cảng, sân bay... thì bạn phải đế ý đến vấn đề là hàng hóa của bạn là gì và kích thước hàng hóa như thế nào, có phải là hàng cồng kềnh dễ vỡ không? tải trọng hàng hóa là bao nhiêu, quãng đường di chuyển bằng phẳng hay gồ ghề và tải trọng tối đa của xe đẩy là bao nhiêu.

XE ĐẨY HÀNG DSK-301B2

Tùy từng mặt hàng mà sẽ có cách chọn loại xe đẩy khác nhau, xe đẩy hàng sàn nhựa, xe đẩy hàng inox, xe đẩy hàng sàn thép, xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng... xe đẩy hàng loại cơ bản hay xe đẩy hàng có lưới chắn, xe đấy hàng 4 bánh hay xe đẩy hàng 2 bánh.. Tất cả đều phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa mà bạn vận chuyển.

XE ĐẨY LƯỚI THÉP DSK-R302B2

XE ĐẨY 3 TẦNG DSK-105

【2】 Tải trọng hàng chở là bao nhiêu?

     Tất nhiên, vì là thiết bị vận chuyển hàng hóa nên khi chọn mua xe thì bạn không thể bỏ qua những vấn đề về tải trọng, ví dụ với hàng hóa bình thường có thể chọn xe đẩy hàng loại 100 - 150 Kg, hàng hóa nặng có thể chọn xe đẩy hàng loại 300 Kg, hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ, rất nặng...thì đương nhiên xe đẩy hàng loại 400 - 600 Kg là sự lựa chọn tốt hơn về mặt tải trọng.

XE ĐẨY HÀNG 2 TẦNG DSK-104H2

SÀN ĐẨY GHÉP

Vì chưa biết rõ được công dụng của xe đẩy hàng nên nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết có nên sử dụng hay không? Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của xe đẩy hàng:

   Ưu điểm:

  Nhược điểm:

 

 

 


 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CNC HÀ NỘI.

RẤT VUI ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO.


Tin tức liên quan

GIỚI THIỆU CỜ LÊ MỎ LẾT TONE

GIỚI THIỆU CỜ LÊ MỎ LẾT TONE

Cờ lê, mỏ lết là một dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong việc sửa chữa và gia công kim khí. Tuy nhiên không phải là ai cũng biết sử dụng chúng đúng cách.

Cờ lê, mỏ lết là một trong những dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi nhất.Chức năng chính của nó là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren.

5869 Lượt xem Xem thêm
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE

Với mục địch thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá, Các bánh xe được gặn vào các đồ dùng trong nhà nội thất, gắn vào xe đẩy sử dụng trong nhà xưởng và khu công nghiệp.
Nhưng để mua và sử dụng bánh xe sao cho hiệu quả các bạn hãy đọc lưu ý dưới đây.

3345 Lượt xem Xem thêm

Đối tác