Ngày 12/01/2020 Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị CNC Hà Nội tổ chức tiếc tất niên với chủ đề "Đón khởi đầu mới, Dẫn lối thành công".

 

Kết thúc năm 2019, trải qua 7 năm hình thành phát triển công ty CNC Hà Nội đã có những bước tiến và thành tựu nhất định ở thị trường Việt Nam. Với số lượng khách hàng tăng dần qua các năm, các sản phẩm đã đang dần cải tiến chất lượng và tiến độ. Chúng tôi xin cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Để tổng kết lại năm 2019, Công ty CNC Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc tất niên với sự tham gia của các thành viên trong hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong tập thể đại gia đình CNC Hà Nội. Tất cả quây quần trong không khí ấm áp nhìn lại một năm cố gắng phấn đầu phát triển và cùng nhau chào đón hướng tới năm mới phát triển hơn nữa.

Buổi tiệc tất niên kéo dài 4 tiếng với chương trình được đầu tư và chuẩn bị chuyển nghiệp đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho những người tham dự.

8:30 phút buổi lễ chính thức được bắt đầu,

Thành viên ban lãnh đạo khai tiệc

Tập thể đại gia đình CNC Hà Nội

Mở đầu buổi lễ ban lãnh đạo công ty lên phát biểu những thành quả trong năm vừa rồi đạt được và tiến hành khai mạc buổi lễ.

Công ty trao bằng khen và những món quà trao thưởng cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

 

Buổi lễ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn, Mở đầu là các phần thi văn nghệ của các khối phòng ban trong công ty.

Những tiết mục gay cấn cạnh tranh của từng phòng ban được diễn ra, phòng Kế Toán đã xuất sắc giành giải nhất với tiết mục múa "Tiếng Đàn Tà Lư".

 

Cuối buổi lễ là màn bốc thăm trúng thưởng được mong đợi nhất, với những món quà được công ty chuẩn bị kĩ lưỡng để trao thưởng cho những người may mắn.

 

Buổi lễ được diễn ra hết sức thành công, Ban lãnh đạo công ty lên thông báo kết thúc buổi tiệc.

 

 


Tin tức liên quan

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

GIA CÔNG CHẾ TẠO XE ĐẨY HÀNG

Hiện nay xe đẩy hàng đang là một thiết bị hữu ích không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Việc sử dụng xe đẩy sẽ giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn làm tăng năng suất sản phẩm, giảm chi phí nhân công, tránh được các va chạm khi bốc xếp và di chuyển hàng hóa.

933 Lượt xem Xem thêm
DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT LỒNG THÉP CNC HÀ NỘI

DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT LỒNG THÉP CNC HÀ NỘI

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất cơ khí và cung cấp thiết bị phụ trợ, sau thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường, chúng tôi nhận thấy Lồng thép, lồng sắt trữ hàng chính là một thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong thời hiện đại ngày nay, nó không chỉ được sử dụng ở các kho hàng, xưởng sản xuất mà tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hay tiệm bách hóa cũng không thể vắng mặt sản phẩm này với vai trò là thiết bị để xếp và trữ hàng hiệu quả.

1038 Lượt xem Xem thêm
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MITSUBISHI

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MITSUBISHI

Nhằm thúc đẩy mở rộng kinh doanh và đưa sản phẩm tốt tới cho khách hàng đang gia công cơ khí chính xác, CNC HÀ NỘI xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt cho sản phẩm dụng cụ cắt gọt mới ra mắt của thương hiệu Mitsubishi.

955 Lượt xem Xem thêm
CNC HÀ NỘI KẾT HỢP ĐẠI DIỆN HÃNG NANSIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

CNC HÀ NỘI KẾT HỢP ĐẠI DIỆN HÃNG NANSIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày 25/11/2019 CNC Hà Nội hân hạnh đón tiếp đại diện của hãng Nansin có chuyến sang thăm và làm việc. Trong lần sang thăm Việt Nam lần này CNC Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen "Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2019" của hãng Nansin.

1138 Lượt xem Xem thêm
LƯỚI THÉP HÀN VÀ ỨNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA NÓ ĐEM LẠI

LƯỚI THÉP HÀN VÀ ỨNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA NÓ ĐEM LẠI

Lưới thép hàn gồm các sợi thép trơn hay gân được hàn dính chặt với nhau theo dạng hình lưới. Lưới thép hàn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với lưới thép buộc tay thông thường trong các công trình xây dựng. Chính vì độ hiệu quả cao mà hầu hết lưới thép hàn được các nhà thầu lựa chọn.

642 Lượt xem Xem thêm
CNC HÀ NỘI GIAO 100 XE ĐẨY LỒNG THÉP CHO KHÁCH HÀNG

CNC HÀ NỘI GIAO 100 XE ĐẨY LỒNG THÉP CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 27/09/2019, CNC Hà Nội xuất kho 100 lồng thép trữ hàng cho khách hàng.

623 Lượt xem Xem thêm
LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

LỒNG THÉP TRỮ HÀNG

Lồng thép trữ hàng hay có những tên gọi khác như: lồng sắt, lồng trữ hàng, lồng lưới thép là sản phẩm không thể thiếu được trong kho hàng công nghiệp, bởi tính tiện lợi nhỏ gọn của nó đã đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

2876 Lượt xem Xem thêm

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0917.156.956

Mail    : namth@cnchanoi.com.vn

THE HAI NAM

DEPUTY GENERAL DIRECTOR

Mobile: 0983.333.366

Mail    : toannq@cnchanoi.com.vn

NGUYEN QUOC TOAN

SALES DEPUTY MANAGER

Mobile: 0989.973.007

Mail    : tiennd@cnchanoi.com.vn

NGUYEN DAC TIEN

SALES DEPUTY MANAGER

Mobile: 033.98.95.912

Mail    : hungnb@cnchanoi.com.vn

NGUYEN BA HUNG